Dự án chung cư Sunshine Khuất Duy Tiến mở bán đợt 1

Chung cư Sunshine Khuất Duy Tiến lấy ý tưởng về một cuốc sống khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong lĩnh vực đầu tư bất động sàn hàng đầu Việt Nam. Dự án Sunshine Boulevard ra đời được Tập Đoàn Sao Ánh Dương

Chung cư Sunshine Khuất Duy Tiến lấy ý tưởng về một cuốc sống khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong lĩnh vực đầu tư bất động sàn hàng đầu Việt Nam. Dự án Sunshine Boulevard ra đời được Tập Đoàn Sao Ánh Dương ( Tập Đoàn Sunshine Group ) gửi gắm với thông điệp về giành tron cho khách hàng một cuộc sống hạnh phúc sang trọng giữa lòng trọng điểm Hà Nội.

Dự án chung cư Sunshine Khuất Duy Tiến

Tổng quan chung cư Sunshine khuất Duy Tiến.

• Tên dự án: Sunshine Boulevard.

• Chủ đầu tư dự án: Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Sunshine Group.

• Vị trí dự án: Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân Trung,Quận Thanh Xuân.

• Tổng diện tích dự án: 10.627,8 m2.

• Tổng diện tích sàn xây dựng: 77.435 m2.

• Mật độ xây dựng: chiếm 45%.

• Tổng diện tích cây xanh và sân đường: 7.969 m2.

• Cơ cấu diện tích căn hộ: 76 – 114 m2.

• Tiện ích dự án: Rạp chiếu phim, trọng điểm trông nom sức khỏe, spa, yoga,bể bơi , sân vườn cafe…vv.

• hoàn tất và đi vào sử dụng: Qúy II/ 2018.

Vị trí chung cư Sunshine khuất Duy Tiến.

dự án chung cư sunshine boulevard

Dự án toạ lạc tại số 2 Khuất Duy Tiến – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân, là vị trí đắc địa tại trọng điểm thành phố, thuộc trọng điểm hành chính – kinh tế phát triển của Thủ đô liên kết dễ dàng với các cơ quan đầu lão, trọng điểm thương mại, trường học,…song song liên lạc tại đây rất thuận lợi giúp dễ dàng di chuyển.

Vị trí chung cư Sunshine Khuất Duy Tiến

• Cách Siêu thị Big C: 500 m.

• Cách Khu tỉnh thành Trung Hoà Nhân Chính: 1,2 km.

• Cách Trường Amsterdam: 600 m.

• Cách trọng điểm Hội nghị nhà nước: 700 m.

• Cách Sân vận động Mỹ đình: 2 km.

Mặt bằng chung cư Sunshine khuất Duy Tiến.

Căn hộ tại chung cư Sunshine khuất Duy Tiến được thiết kế sáng dạ, xứng bảo đảm phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng thiên nhiên tràn vào tuốt luốt các góc trong mỗi căn hộ.

Mặt bằng chung cư Sunshine Khuất Duy Tiến

Dự án với quy mô 1 khối tháp với 2 tầng hầm, 35 tầng nổi trong đó từ tầng 1 – 4 là trọng tâm thương nghiệp dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng, từ tầng 5 – 35 là những căn hộ chung cư để bán với diện tích từ 51 – 153 m2. được chia làm nhiều mặt bằng các tầng khác nhau.

– Diện tích 1 phòng ngủ: 55 m2

– Diện tích 2 phòng ngủ: 87m2

– Diện tích 3 phòng ngủ: 102 m2 ; 109 m2 ; 117 m2 ; 155 m2

Với những thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế cho những căn hộ chung cư Sunshine Boulevard, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống. Các căn hộ đều lấy cảm hứng “Chạm tay vào Nắng và Gió”, bởi thế mỗi căn đều có 2 mặt thoáng, ban công, lô gia rộng, bố trí hợp lý ở cả phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp.

Tiện ích chung cư Sunshine khuất Duy Tiến.

Chung cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến được chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích sống đẳng cấp tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cư dân một cuộc sống tốt nhất, tạo không gian cảm giác thoải mái nâng cao giá trị sống.

Tiện ích chung cư Sunshine Khuất Duy Tiến 2

– Siêu thị.
– Bể bơi.
– Nhà hàng, coffee …
– Khu vui chơi trẻ nít.
– Khu vườn nghỉ mát.
– Phòng Gym, Spa …

dự án chung cư cao cấp sunshine boulevard

Tiện ích chung cư Sunshine Khuất Duy Tiến

Bên cạnh đó xung quanh dự án được tủ bởi hệ thống cây xanh nhiều lớp từ tổng thể đến từng căn hộ mang đến tiện ích Xanh cho cư dân. song song với sự thấu hiểu nhu cầu của con người, Chủ đầu tư dự án đã tự trang bị cho dự án của mình đầy đủ tiện ích: trung tâm thương mại với 5 tầng, văn phòng dịch vụ, phòng tập GYM, Spa, vườn trẻ và bể bơi 4 mùa, tiện ích để xe với 3 tầng hầm, tiện ích nhà hàng, quán cafe, vườn thư giãn, cùng với đó là đội ngũ an ninh giám sát 24/24 luôn đảm bảo phục vụ cư dân sống an toàn và tiện nghi nhất.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN